Biệt Thự Cao Lãnh

| BIỆT THỰ CAO LÃNH | – NƠI SUM VẦY CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH 3 THẾ HỆ
————————————————————–
Ngôi nhà được dự kiến xây dựng trên khu đất với diện tích hơn 2600 m2, hiện trạng là một vườn xoài thuộc xã Tịnh Thới, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Với quy mô dự kiến 2 tầng, diện tích sàn gần 200 m2 và khoảng mở rộng 4 mặt. Đó là một lợi thế rất lớn cho việc thiết kế.

Ngôi nhà là món quà anh chủ nhà dành tặng cho ba mẹ, là nơi sum vầy của đại gia đình mỗi dịp nghỉ lễ, là nơi mỗi dịp nghỉ hè, lũ trẻ có thể vui đùa khám phá . Thiết kế mang đường nét hiện đại nhưng cấu trúc không gian phải đem đến sự quen thuộc, gần gũi với sinh hoạt thường ngày của hai bác. Đặc biệt không mặt nước,đường cong và những con số đuôi 9 theo quan niệm và sở thích riêng của gia chủ.

Đề bài đặt ra khá thú vị nhưng cũng đầy thách thức với chúng tôi. Bản thiết kế lần thứ nhất mang hơi thở hiện đại và sự phá cách trong không gian mang đến sự ưng ý cho anh chủ đầu tư nhưng hai bác vẫn còn những băn khoăn…và một cuộc gặp giữa kiến trúc sư K21 Architect cùng bác gái và anh chủ đầu tư như thể đã tháo gỡ được nút thắt… Chúng tôi đã thấu hiểu hơn về câu chuyện của gia đình, về sự hòa hợp giữa kiến trúc và tính phù hợp với gia chủ. Đó mới là điều đúng đắn.

Và lần thứ hai, bản thiết kế đã nhận được sự hài lòng từ hai bác, anh chủ đầu tư và các thành viên còn lại của đại gia đình.
Công trình đang trong quá trình thi công. Dù gặp nhiều khó khăn do khách quan và chủ quan nhưng cuối cùng công trình cũng đang thành hình đúng hướng.

Nếu như chủ nhà đã đặt niềm tin vào chúng tôi, những kiến trúc sư trẻ tuổi, thì không có lý do gì để chúng tôi không chiến đấu hết mình cùng họ.

Trân quý!
—————————————————————-
Chủ đầu tư: anh Khanh
Vị trí: Tịnh Thới, Cao Lãnh, Đồng Tháp
Hạng mục: thiết kế kiến trúc – nội thất nhà ở, quy hoạch sân vườn
Hoàn thành thiết kế: 2020
Tình trạng: đang thi công
Thiết kế : công ty TNHH XD & HTCT K21 Architect
Địa chỉ:
CN1: 490/7 Lê Văn Sỹ, P14, Q3, TP. HCM
CN2: 4/7B Yersin, P. Xương Huân, TP. Nha Trang
website: https://k21architect.com
Fanpage: https://www.facebook.com/K21.Architect
Thi công: nhà thầu địa phương
—————————————————————-
Hotline/zalo: 0937 1234 78 (mr. Khánh)
Anh/chị nếu yêu thích và quan tâm đến các sản phẩm thiết kế, hãy liên hệ mình, mình sẽ trực tiếp tư vấn . Cafe trao đổi trực tiếp nếu anh/chị và mình cùng sở thích và quan điểm thiết kế.

0937123478